Xôn xao Clip vợ ôm con đi đánh ghen, lột nội y cô gái trẻ

08:42, 06/07/2018
|

(VnMedia) - Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, người vợ cùng một nhóm khoảng 8-9 người kéo tới căn phòng trọ ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long để đánh ghen vì cho rằng cô gái bên trong phòng trọ “cướp” chồng mình...

Sáng 5/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người vợ ôm theo con, tìm cô gái là tình nhân của chồng đánh ghen.

Hình ảnh được chụp từ clip
Hình ảnh được chụp từ clip

Hình ảnh từ clip cho thấy, người vợ cùng một nhóm khoảng 8-9 người kéo tới căn phòng trọ ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long để đánh ghen vì cho rằng cô gái bên trong phòng trọ “cướp” chồng mình.

Người vợ sau đó gõ cửa yêu cầu người chồng bên trong ra mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra, người vợ cùng nhóm người đi cùng lao vào phòng chửi bới người chồng và yêu cầu cô nhân tình ra ngoài. Người vợ bế con trên tay mắng mỏ người chồng không quan tâm tới con đang ốm để ở với tình nhân.

Nhóm người đi cùng người vợ sau đó lao vào khống chế người chồng để những người còn lại túm tóc cô gái kéo ra bên ngoài phòng trọ. Dù cô gái la hét nhưng vẫn bị người vợ và một số phụ nữ lột quần, giật tung nội y và đánh đập.

Người chồng sau đó đã lao tới can ngăn và bảo vệ cô gái. Tuy nhiên, nhóm người đánh ghen tiếp tục kéo lê cô gái và cả người chồng ra ngoài đường bêu xấu.

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, đoạn clip đã thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một số ý kiến bày tỏ bức xúc trước hành vi ngoại tình của đôi nam nữ. Tuy nhiên, đa số mọi người cho rằng chuyện có quan hệ ngoài luồng nên để pháp luật xét xử, không nên dùng đến cách đánh ghen dù rất bức xúc.

Xem Clip: 


Nguồn: Youtube

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân phường Cao Thắng, TP Hạ Long xác nhận vụ việc trong đoạn clip xảy ra tại địa bàn phường vào chiều ngày 4/7. Cô gái bị đánh ghen trong clip là người ở miền Trung ra Quảng Ninh đi làm và thuê trọ tại phường Cao Thắng. Nhóm người tham gia đánh ghen trú ở phường Bãi Cháy.

Theo lãnh đạo UBND phường Cao Thắng, do nghi ngờ cô gái có quan hệ ngoài luồng với chồng nên người vợ cùng người thân đã kéo tới phòng trị đánh ghen, làm nhục cô gái.

Công an TP.Hạ Long cho biết, cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo về vụ việc và đang điều tra làm rõ.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc