Clip: Ford Ranger đâm tử vong người phụ nữ sang đường bất cẩn

0
0

Clip: Ford Ranger đâm tử vong người phụ nữ sang đường bất cẩn

0
0

(VnMedia) - Người phụ nữ điều khiển xe đạp vượt đèn đỏ, cắt ngang đầu ô tô để sang đường. Tài xế ô tô phanh gấp nhưng người phụ nữ này vẫn bị một chiếc bán tải chạy ở phần làn đường bên cạnh chồm tới, đâm trúng.

(VnMedia) - Người phụ nữ điều khiển xe đạp vượt đèn đỏ, cắt ngang đầu ô tô để sang đường. Tài xế ô tô phanh gấp nhưng người phụ nữ này vẫn bị một chiếc bán tải chạy ở phần làn đường bên cạnh chồm tới, đâm trúng.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 14/8/2018 tại ngã tư Đầm Cả, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô, khi chiếc xe này đang di chuyển trên Quốc lộ 2, khi đến ngã tư Đầm Cả bất ngờ một người phụ nữ điều khiển xe đạp xuất hiện, cắt ngang đầu xe ô tô và cố gắng sang đường. Tài xế lái ô tô này đã phanh gấp lại để người phụ nữ vượt qua.

Tuy nhiên, ngay lúc đó một chiếc bán tải chạy ở phần làn đường bên cạnh chồm tới. Do tầm nhìn bị che khuất bởi xe ô tô có camera hành trình nên tài xế xe bán tải đã không nhìn thấy người phụ nữ đi xe đạp và không tránh kịp. Chiếc xe bán tải đâm thẳng vào người phụ nữ đi xe đạp khiến người này tử vong.

Người phụ nữ đi xe đạp vượt qua mũi xe ô tô có camera hành trình.

 

Ngay sau khi đoạn video clip được thành viên Ho Phi Tiep, diễn đàn Otofun.net đăng tải đã thu hút được đông đảo thành viên quan tâm, thậm chí giữa các thành viên còn nổ ra các cuộc tranh cãi.

Bên cạnh một số thành viên đưa ra nhận xét xe bán tải sai, thành viên Mai Phúc An: "Đi qua ngã rẽ mà xe bán tải phóng nhanh, vượt ẩu, phải đền quá đi chứ. Ở đây đã có vạch kẻ đường dành cho người đi bộ thì xe bán tải phải đi chậm và nhường đường".

Tuy nhiên, ý kiến bênh vực người phụ nữ đi xe đạp và quy trách nhiệm cho tài xế xe bán tải đã nhanh chóng bị các thành viên khác bác bỏ. Nick Tuấn Lương bình luận: "Ai bảo đây là xe bán tải vượt? Đường 3 làn riêng biệt, do xe có camera hành trình phanh gấp nên xe Ranger mới vượt lên, chứ không phải vượt nhé! Theo như pháp luật xe bán tải đúng, còn thực tế tuỳ thuộc vào tốc độ của ông bán tải lúc đó mới biết sai hay không".

Nhìn chung đa số thành viên đều nhận định lỗi sai thuộc về người phụ nữ đi xe đạp và tỏ ra khá lo lắng cho tài xế xe bán tải. Thành viên Tinh Nguyenvantinh nhận xét: "Xe đạp vượt đèn đỏ sang đường là sai hoàn toàn rồi, chỉ khổ bác bán tải". Thành viên Đỗ Viết Toàn đồng ý: "Đúng, đây là hành động cố tình sang đường để đi ngược chiều. Xe đạp sai hoàn toàn, bán tải đâm xe đạp vì bị khuất tầm nhìn nhé".

Thành viên Ông bố ngoan đứng trung lập: "Việc đã xảy ra, ai đúng ai sai có tranh luận nữa cũng không giúp ích gì được. Điều quan trọng là rút kinh nghiệm, đừng để khi tham gia giao thông mắc lại đúng lỗi sai đó thì không bao giờ có cơ hội sửa đâu".

Tiến Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.