Clip: Người phụ nữ lớn tiếng quát nạt, chửi bới CSGT khi chồng bị giữ xe

12:35, 22/08/2018
|

Người chồng bị Cảnh sát giao thông (CSGT) yêu cầu đưa xe ô tô về đồn vì đã vi phạm luật giao thông. Người vợ thấy thế liền xuống xe lớn tiếng quát nạt, tay chống nạnh chửi lực lượng CSGT...

Hình ảnh cắt từ Clip
Hình ảnh cắt từ Clip

Công an thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đang làm rõ vụ việc lực lượng CSGT Công an TP. Bà Rịa bị một người phụ nữ lăng mạ, chửi bới.

Trước đó, vào ngày 21/8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tiếng mắng chửi, miệt thị CSGT giữa đường. 

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, người phụ nữ (áo vàng) cùng chồng đi trên ô tô màu trắng, bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng vì đã vi phạm luật giao thông. Người chồng bị CSGT yêu cầu thổi vào ống kiểm tra nồng độ cồn. Tổng hợp cả những lỗi vi phạm trước đó, người đàn ông bị yêu cầu đưa xe về trụ sở để xử lý.

Tài xế cùng người phụ nữ đi cùng đã có những lời lẽ xúc phạm lực lượng CSGT - ảnh cắt từ clip

Tài xế cùng người phụ nữ đi cùng đã có những lời lẽ xúc phạm lực lượng CSGT - Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến vụ việc, người vợ đã xuống xe để chửi mắng lực lượng CSGT. Chị này cho rằng, chị chỉ chấp nhận biên bản xử phạt, không chịu đưa xe về trụ sở vì mình và chồng không phải tội phạm. Đáng chú ý, người phụ nữ sử dụng nhiều từ ngữ gay gắt để chống đối lại cảnh sát, trong đó có những từ ngữ xúc phạm gay gắt đến cảnh sát. Trong khi đó, các chiến sĩ CSGT vẫn giữ thái độ ôn hòa, giải thích rõ ràng cho tài xế.

Một chiến sĩ CSGT trong tổ công tác đã yêu cầu lực lượng công an xã đưa người phụ nữ này về trụ sở vì hành vi lăng mạ CSGT và nhờ người dân hỗ trợ cung cấp clip cho cơ quan công an.

Xem Clip:

Trả lời báo PL TPHCM về vụ việc trên, Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng CSGT Đường bộ (PC67) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xác nhận vụ việc xảy ra tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa. Tổ tuần tra trong clip thuộc Đội CSGT Công an TP Bà Rịa.

Theo Đại tá Lê Văn Ninh cho biết, sự việc xảy ra vào lúc 17h ngày 20/8. Sau đó, tổ tuần tra đã yêu cầu xe cẩu đến để đưa xe vi phạm về trụ sở Đội CSGT. “Người đàn ông đã ký tên vào biên bản với các lỗi vi phạm là chạy quá tốc độ và kiểm tra có nồng độ cồn. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn tỏ thái độ chửi bới, lăng mạ CSGT. Đội CSGT Công an Bà Rịa sẽ mời phụ nữ này đến để làm việc, xử lý về hành vi lăng mạ người thi hành công vụ sau”.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc