Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 51: Minh và bố Nhân bất ngờ bị bắt cóc

0
0

 - Kiệt được mẹ vợ ân cần đối đãi như con ruột, Minh bị bắt cóc cùng với bố của Nhân là những diễn biến mới trong tập 51 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Sau cuộc trò chuyện với Kiệt qua điện thoại và một đêm trằn trọc mất ngủ, bà Mai đã hoàn toàn hiểu được tấm lòng của con rể. Bà Mai đã đón Kiệt trở về nhà vào buổi sáng sớm với một bữa ăn sáng nóng hổi do chính bà nấu. Đồng thời, bà cũng trực tiếp nói lời cảm ơn Kiệt đã quan tâm, lo lắng cho mình. 

Dịp này, Kiệt cũng đã kể rằng nhìn bà Mai nằm bệnh viện làm cho anh nhớ đến mẹ ruột đã mất của mình. Trước đây anh chỉ lo làm ăn mà thiếu quan tâm đến mẹ ruột, giờ đây Kiệt tự hứa sẽ quan tâm, yêu thương mẹ vợ nhiều hơn. Nghe được những lời này, bà Mai rất xúc động. Bà mong Kiệt hãy coi mình như mẹ ruột và hứa sẽ bù đắp cho anh.

Về tuyến nhân vật Minh - Nhân, được sự “bao che” của ông Vương, Minh đã nói dối mẹ để đi Đà Lạt cùng Nhân. Nhân đã dẫn Minh về nhà và tiện thể giới thiệu với bạn bè thân thích của bố rằng Minh là vợ chưa cưới của mình. Việc này khiến cho ông Lực - bố của Nhân cùng với Lam - cô gái mà gia đình đã sắp xếp mai mối cho Nhân một phen bẽ mặt.

Ông Lực cùng với Lam đã “liên thủ” với nhau hẹn gặp riêng Minh và gây sức ép để cô rời bỏ Nhân. Ngay sau cuộc gặp với Minh, ông Lực bất ngờ bị một nhóm thanh niên bắt cóc. Vô tình chứng kiến tình huống này, Minh đã lao ra giằng co cùng bọn bắt cóc để cứu ông Lực, nhưng rồi cả cô cũng bị bọn xấu bắt đi. Trong khi đó, Lam - cô gái vốn được ông Lực “chấm” làm con dâu vẫn cố thủ trong xe, bỏ mặc ông trong nguy hiểm.

Giữa lúc này, Nhân nhận được cuộc gọi điện tống tiền, đòi anh phải đưa ra 3 tỷ để cứu người. Nghi ngờ việc này có liên quan đến mẹ ruột của mình là bà Bích (Ngân Quỳnh), Nhân đã đi tìm bà để hỏi cho ra lẽ. Sau một hồi quanh co, bà Bích đã thừa nhận rằng mình là chủ mưu vụ bắt cóc và thương lượng giá cả với Nhân. Nhân lúc con trai không chú ý, bà Bích đã trốn thoát và nhắn Nhân phải mang tiền đến điểm hẹn mà bà yêu cầu.

Trở lại với tình hình của Minh và ông Lực, cả hai đã cùng hợp sức để trốn thoát khỏi bọn bắt cóc. Trong quá trình chạy thoát, chân ông Lực bị thương và ông cũng bị sốt. Dù vậy, Minh vẫn không bỏ mặc ông. Không màng nguy hiểm, Minh vẫn cố hết sức cứu dìu ông Lực cùng chạy thoát. Ở nhà bà Mai, lo lắng vì không gọi điện được cho con gái nên bà Mai đã nhờ Kiệt thăm dò Nhân. Nghe Nhân kể hết mọi chuyện, Kiệt vội vã chuẩn bị lên Đà Lạt. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi Nhân và công an bắt được bà Bích và nghe bà thú thật rằng mình không hề liên quan đến vụ bắt cóc. Chỉ vì túng tiền nên bà mới nhận bừa để moi tiền từ con trai.

Ngoài những tính huống kịch tính thì tập 51 còn mang đến khán giả những tình huống hài hước, như: bà Đào “trốn không thoát” chuyện làm việc nhà, bà Mai đắc ý khi thấy mẹ chồng rửa chén hay tình huống chú Quang “gài” bà Mai “chạy đua” mua thuốc bổ để chọc tức mẹ chồng…

Các tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... Đó là một trong những nội dung trong công điện mới của Bộ trưởng Bộ Công an....

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.