Nhanh Như Chớp Nhí xác lập kỷ lục mới khi có đến 3 người chơi giành chiến thắng

07:15' 20/08/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Trong tập 3 Nhanh Như Chớp Nhí, đội trưởng Anh Đức cùng “cậu bé biết tuốt” Minh Khang và Minh Đăng - 7 tuổi đã khiến cả trường quay “nóng bừng” vì xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trong tập 3 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới phát sóng, nhiều khán giả truyền hình đều cảm thấy thích thú trước sự nhạy bén, bình tĩnh của đội trưởng Anh Đức, “cậu bé biết tuốt” Minh Khang và nhí Minh Đăng khi đối đầu với 10 câu hỏi “hóc búa” của chương trình. Đây là lần đầu tiên trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí có đến 3 người chơi xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

Sam - Gin Tuấn Kiệt
Sam - Gin Tuấn Kiệt

Quả là “tài không đợi tuổi”, dù đối đầu với “cậu bé biết tuốt” Minh Khang, nhưng Minh Đăng của team Anh Đức vẫn tự tin sẽ chiến thắng và chinh phục mọi câu hỏi từ MC Trấn Thành. Bước vào những câu hỏi đầu tiên, sự thông minh của Minh Đăng khiến người xem không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Rất tiếc ở câu hỏi thứ 5: “Conan có bị cận không?”, Minh Đăng đã đưa ra đáp án sai vì cậu bé chưa đọc qua câu chuyện này.

Không hề nhụt chí, Minh Đăng vẫn bản lĩnh tiếp tục “lội ngược dòng”. Cậu bé 7 tuổi khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chỉ hơn 1 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp, “ẵm” ngay giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt ở câu hỏi: “Cầu nào không leo được?”, Minh Đăng đưa ra đáp án là “cầu thủ” khiến 2 đội trưởng Anh Đức và Diệu Nhi phải ngỡ ngàng với trí thông minh, lanh lợi của bé.

Trấn Thành và 2 bé Minh Khang - Minh Đăng
Trấn Thành và 2 bé Minh Khang - Minh Đăng

Ở vòng thi của Minh Khang, đúng với cái tên “cậu bé biết tuốt”, mọi câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành không hề làm khó cậu bé 6 tuổi với giọng nói ngọng nghịu đáng yêu. Trả lời thần tốc 10 câu hỏi chính xác, Minh Khang không chỉ khiến khán giả “phục sát đất” bởi lượng kiến thức khổng lồ, mà còn mang đến sự phấn khích mỗi khi bé đối đáp thông minh “chặt chém” MC Trấn Thành.

Hài hước nhất khi chinh phục câu hỏi số 10, thay vì vui mừng, Minh Khang hoảng hốt nhìn xuống Trấn Thành cầu cứu: “Chú Trấn Thành, đi từ từ thôi nha, cà nấc…cà nấc…cà nấc”. Vốn sợ độ cao nhưng khi Cổ Máy Sấm Chớp tiến thẳng xuống vạch xuất phát, Minh Khang lại vô cùng thích thú và không ngần ngại khen ngợi: “Chương trình đã nhất ở Việt Nam từ trước đến giờ”.

 “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang
“Cậu bé biết tuốt” Minh Khang
Minh Đăng
Minh Đăng


Với “trí nhớ siêu phàm” của mình, Minh Đăng và Minh Khang đã xuất sắc viết tên mình vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí. Vì cùng chiến thắng nên 2 bé phải bước vào vòng thi phụ để giành quyền chọn quà từ anh Tia Chớp. “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang đã nhanh trí đưa đáp án nhanh hơn Minh Đăng và có cơ hội chọn phần quà mình yêu thích. 

Điều đáng chú ý là đội trưởng Anh Đức – người thường xuyên bị MC Trấn Thành “bóc phốt” ngoại hình kém sắc đã có một phần thể hiện xuất thần tại Nhanh Như Chớp Nhí. Anh Đức khiến cả trường quay “nóng lên” khi dần tiến đến câu hỏi số 10 và giành chiến thắng, khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Mọi người đừng đánh giá Anh Đức qua vẻ bề ngoài nữa mà hãy đánh giá qua trí tuệ của anh ta đi”.

Đội trưởng Anh Đức
Đội trưởng Anh Đức
Anh Đức và các bé trong đội của mình
Anh Đức và các bé trong đội của mình
Hai đội trưởng Anh Đức - Diệu Nhi
Hai đội trưởng Anh Đức - Diệu Nhi
Trấn Thành và đội trưởng Diệu Nhi
Trấn Thành và đội trưởng Diệu Nhi
Các bé team Diệu Nhi
Các bé team Diệu Nhi

Còn ở lượt thi của đội trưởng Diệu Nhi, mặc dù chỉ trả lời đúng 3 câu hỏi nhưng cô lại khiến cả trường quay cười nghiêng ngả với phần phản biện ở mỗi câu trả lời sai của mình. Khi được hỏi: “Đang có 3 quả táo, bạn lấy đi 2 quả táo, hỏi bạn còn mấy quả táo?”. Diệu Nhi trả lời là 3 quả, vốn dĩ là đáp án sai nhưng với cách lý giải thuyết phục rằng: “Em có 3 quả táo bên tay trái, xong em lấy 2 quả qua bên tay phải thì vẫn còn chính xác 3 quả chứ” đã khiến MC Trấn Thành câm nín, chấp nhận đáp án của Diệu Nhi là đúng.

Vòng đối đầu giữa “chú lùn” Huy Khang và Shushi Đăng Khôi cũng đem đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả. Spider Man - Huy Khang của đội Anh Đức thông minh, lanh lợi trả lời xuất sắc 5 câu trả lời đúng liên tiếp. Shushi Đăng Khôi dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bất ngờ chiến thắng với 6 câu trả lời đúng chính xác.

Vòng đối đầu giữa “chú lùn” Huy Khang và Shushi Đăng Khôi cũng đem đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả.
Vòng đối đầu giữa “chú lùn” Huy Khang và Shushi Đăng Khôi cũng đem đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả.
Naureen Nam An và Minh Hằng
Naureen Nam An và Minh Hằng

Màn đối đầu giữa 2 bé gái xinh xắn Naureen Nam An và Minh Hằng cũng mang đến nhiều câu trả lời dí dỏm và hài hước. Trong vòng thi đấu, Naureen Nam An đã thể hiện độ thông minh của mình khi liên tục đưa ra được 6 câu trả lời chính xác. Minh Hằng của đội Diệu Nhi kém may mắn một chút khi dừng ở mức số 3. Trải qua 4 vòng thi, đội Anh Đức hiển nhiên chiến thắng chung cuộc vì anh đã chinh phục 10 câu hỏi từ chương trình trong vai trò đội trưởng.

Tập 4 với sự tham gia của 2 đội trưởng Sam Hà My và Gin Tuấn Kiệt cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí thông minh, lém lỉnh sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật - 26/08/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)