Nữ DJ gốc Việt nóng bỏng xuất hiện bên Ronaldo là ai?

19:15, 27/08/2018
|

(VnMedia) - Đó là nữ DJ gốc Việt Kim Lee - người với vẻ đẹp đầy cuốn hút được nhiều tạp chí dành cho giới mày râu bình chọn nằm trong top những gương mặt sexy nhất thế giới.

Kim Lee sinh ngày 22.5.1988, là con thứ ba trong gia đình bốn anh em. Cha của Kim Lee là Danile Segal, tác giả cuốn tiểu thuyết Bí ẩn Harry Fox, đồng thời cũng là nhà viết kịch bản phim. Mẹ Kim là người Việt Nam. Ngay từ khi còn bé, Kim đã có ước mơ trở thành người mẫu. Năm 2006, khi mới 18 tuổi, cô đã xuất hiện trong show của Emanuel Ungaro và Martin Grant ở Paris. 

Nhờ danh tiếng trong làng catwalk, Kim Lee lấn sân sang điện ảnh trong bộ phim Rolling with Bob Saget khi mới 19 tuổi. Cô cũng tham gia đóng MV ca nhạc của nhiều ngôi sao như Katy Perry, Kid Cudi, Kanye West…

Tuy nhiên, sự nghiệp của Kim Lee mở sang một trang mới khi thử sức với vai trò là một DJ. Cũng nhờ công việc DJ mà cô có cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng tại các vũ trường lớn. Một trong số đó là chân sút Ronaldo. Cả hai từng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại một club. Với thành công trên cả hai lĩnh vực, Kim Lee trở thành cái tên sáng giá trong làng giải trí thế giới với mức cát-xê khủng.