Quyền Linh, Ngô Kiến Huy mắt tròn mắt dẹt trước tài bắn cung 'cực đỉnh' của thí sinh 69 tuổi

10:45' 14/09/2018 (GMT+7)
|

 - Tập 2 Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ lên sóng với sự tham gia của khách mời Ngô Kiến Huy bên cạnh Ban bình luận Quyền Linh và Ốc Thanh Vân. Ở tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân, khán giả sẽ tiếp tục được làm quen với 5 thí sinh lớn tuổi nhưng vô cùng tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ban bình luận: Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Ngô Kiến Huy
Ban bình luận: Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Ngô Kiến Huy
Ban bình luận tham gia catwalk
Ban bình luận tham gia catwalk

Thí sinh đầu tiên là chú Thuận Nguyễn - người đàn ông 66 tuổi vốn nổi tiếng cộng đồng mạng với những bộ ảnh thời trang cực chất. Nếu ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trong clip giới thiệu, chú Thuận Nguyễn đã được Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận ra thì Quyền Linh, Ngô Kiến Huy lại tỏ ra hoang mang, người thì đoán chú kinh doanh đồng hồ, người thì khẳng định chú là nhà thơ, nhưng cuối cùng cả hai người đều quyết định tin tưởng Ốc Thanh Vân. 

 Kết quả, chú Thuận Nguyễn thật sự là fashionisto như Ốc Thanh Vân nói và chú cũng chính là bạn của Sam ở ngoài đời. Chú Thuận Nguyễn đã trổ tài làm stylist cho ban bình luận và Sam ngay trên sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân. Sau khi được thay đổi diện mạo, cả bốn cùng đi catwalk và tạo dáng "chất lừ" khiến mọi người thích thú.

Sam và thí sinh Thuận Nguyễn
Sam và thí sinh Thuận Nguyễn

Một thí sinh khác thu hút sự chú ý không kém là chú Quan Vân Triều, 69 tuổi. Xuất hiện trong clip giới thiệu như một thợ chụp ảnh lành nghề, nhưng chú Vân Triều bước lên sân khấu và thể hiện tài bắn cung. Từ quả táo Mỹ to đến quả chanh bé xíu đều được chú giương cung bắn "trúng phóc" khiến Quyền Linh, Ngô Kiến Huy "mắt tròn mắt dẹt". 

Được biết, chú Vân Triều thật ra là huấn luyện viên của CLB bắn cung Trần Quan Brother, ngoài ra chú còn là huấn luyện viên trưởng của võ phái Nam Tông và hiện là Ủy viên ban chấp hành của Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM.

Quan Vân Triều, 69 tuổi khiến mọi người ngạc nhiên bởi tài bắn cung 'siêu đỉnh'
Quan Vân Triều, 69 tuổi khiến mọi người ngạc nhiên bởi tài bắn cung 'siêu đỉnh'

Thí sinh tiếp theo là cô Đặng Lệ Dung. Dù đã 85 tuổi nhưng cô lại có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi và sở hữu phong cách vô cùng "sành điệu", vì vậy cô được mệnh danh là "bà già số 1 nước Việt Nam". Xuất hiện cùng 5 từ khóa: ca hát, dancesport, trộn bánh tráng nhanh, bơi lội, lắc vòng nghệ thuật, cô Lệ Dung nhanh chóng khiến ban bình luận "rối não" khi cho rằng vẻ ngoài năng động của cô phù hợp với cả ca hát, dancesport lẫn lắc vòng. 

Tuy nhiên, với mắt quan sát tỉ mỉ, Quyền Linh nhanh chóng nhận ra cô đang mặc một chiếc đầm đính rất nhiều hạt trang trí vì vậy cô sẽ biểu diễn dancesport. Liệu tài năng của cô Lệ Dung có phải là dancesport như Quyền Linh suy đoán?

Dù đã 85 tuổi nhưng cô  Đặng Lệ Dung lại có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi và sở hữu phong cách vô cùng
Dù đã 85 tuổi nhưng cô Đặng Lệ Dung lại có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi và sở hữu phong cách vô cùng "sành điệu"

Ngoài 3 thí sinh trên, Mãi Mãi Thanh Xuân còn có sự tham gia của cô Trung Tuyết 80 tuổi và chú Quang Lợi 77 tuổi. Đến với chương trình, hai cô chú sẽ đem đến bất ngờ gì cho ban bình luận cũng như khán giả? Liệu ai trong 5 người sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất của tập 2 và đem về số tiền thưởng 20 triệu đồng?

Đón xem Tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19h10 Chủ nhật, ngày 16/09/2018 trên kênh HTV7.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: BTC

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)