Clip: Nam thanh niên liều lĩnh đu ca-pô xe tải xin tiền

14:40' 22/10/2018 (GMT+7)
|

 - Khi xe tải đang chạy trên quốc lộ, một nam thanh niên đột ngột xông ra chặn đường rồi liều mình nhảy lên ca-pô, đu kính chắn gió để xin đểu.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/10/2018 ở khu vực gần cầu Bình Than, tỉnh Bắc Ninh.

 

Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn video clip, khi chiếc xe tải đang di chuyển trên đường bỗng có một nam thanh niên vọt ra chặn xe rồi đu bám lên ca-pô để "xin đểu" tiền phí. Ban đầu tài xế xe tải hơi giật mình nhưng sau đó lái xe quyết định mặc kệ và nhấn ga cho xe chạy.

Trong khi chiếc xe tải lao vun vút trên đường quốc lộ, thỉnh thoảng lại bị xóc nẩy bởi ổ gà, nam thanh niên vẫn gan lì bám chặt lấy kính xe bất chấp nguy hiểm. Cuộc đối thoại giữa tài xế xe tải với thanh niên xin đểu vẫn diễn ra trên suốt chặng đường.

 

 

Tuy nhiên, do tài xế phóng nhanh và liên tục khẳng định rằng: "Hôm nay tao sẽ cho mày chết luôn" nên nam thanh niên có vẻ sợ. Đoạn cuối thanh niên liên tục cúi xuống nhìn vào ca-bin như xin lái xe. Lúc này, xe cũng chạy tới gần trạm thu phí và tài xế giảm tốc độ nam thanh niên mới nhảy xuống đường bỏ đi.

Ngay sau khi đoạn video được thành viên viên Phúc Trương, đăng tải lên diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên. Đa số tỏ ra bức xúc với hành vi "xin tiền" ngang ngược của nam thanh niên lạ mặt. Thành viên Pham Thuong bình luận: "Xin đểu thì cho chết. To cao, sức khỏe có không đi làm mà ăn lại thích nhàn hạ, lấy tiền mồ hôi của người khác".

Một số thậm chí còn tỏ ra tán đồng và khen ngợi bác tài xe tải bản lĩnh. Nick Vũ Duy Hiệp đóng góp: "Bác tài xe tải cứ chạy từ tốn thôi cho nó đi hẳn 100km xem nó quay về bằng cách nào được."

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra e ngại với cách giải quyết sự việc có phần liều lĩnh của tài xế xe tải. Thành viên Trung Nguyen nhận định: "Cảnh cáo nó cũng được nhưng bác tài nên lái xe đi từ từ, đến chốt gần công an thì đứng lại. Chứ nó là thằng nghiện đi vậy lỡ nó tuột tay, đè chết nó lại thiệt thân". Thành viên Trần Thanh Hiệp cũng đồng tình với nhận xét: "Bác tài vừa lái nhanh vừa hô "tao cho mày chết" thế, nếu người kia mà ngã chết ra đấy thật thì tội này là tội giết người chứ chẳng chơi".

Thu Hằng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)