Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 66: Đã lén lút cắm sừng chồng, Hân hoa hậu còn vu oan Kiệt là kẻ ngoại tình

09:44, 04/10/2018
|

 - Tập 66 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Kiệt trở thành anh chồng “số nhọ” nhất năm khi một lần nữa lâm cảnh “trắng tay”. Đã vậy, anh còn bị Hân vu vạ tội ngoại tình và sống chết đòi ly dị.

Tập 66 mở đầu với cảnh Hân đến bệnh viện tìm Phúc đánh ghen. Hân đã giáng cho Phúc một chiếc bạt tai và “chụp mũ” Phúc - Kiệt là một cặp đôi “mèo mả gà đồng”. Hay tin, Kiệt vội vã đến nhà Phúc xin lỗi. Nghĩ Hân ghen vì coi trọng gia đình, Phúc bày tỏ sự cảm thông. 

Chưa kịp rửa sạch oan ức khi bị vợ hiểu lầm có người thứ 3, Kiệt tiếp tục nhận thêm hung tin là xưởng gỗ bị cháy. Một lần nữa trắng tay, chứng kiến cơ nghiệp mình vất vả gầy dựng trở thành đống tro tàn, một người mạnh mẽ như Kiệt cũng phải khóc tức tưởi.

Trong lúc cả nhà bà Mai, kể cả chàng rể tương lai là Nhân hết lòng động viên, quan tâm Kiệt thì ngược lại, Hân không thèm đoái hoài đến chồng. Trước đó, Hân còn bị bà Mai mắng là “con điên” khi mở miệng đòi ly hôn trong lúc Kiệt gặp hoạn nạn.

Không được mẹ hậu thuẫn, Hân bày trò để ly dị chồng. Nghe được thông tin về nguyên nhân vụ cháy qua lời Minh kể với ba mẹ, Hân đã lên kịch bản đổ tội ngoại tình cho Kiệt. Ngay trong buổi sáng, đợi đúng lúc ông Vương - bà Mai sốt sắng đón chờ Kiệt trở về nhà sau vụ cháy, Hân đã oang oang công khai với cả nhà Kiệt có người thứ 3. 

Theo Hân, vì Kiệt quýnh quáng lo cho nhân tình nên mới quên khóa cửa, dẫn đến chuyện xưởng gỗ bị trộm đột nhập và phát hỏa. Dựa vào cớ đó, Hân dứt khoát đòi bỏ chồng. Bà Mai sau khi nghe Kiệt giải thích ngọn ngành đã kiên quyết hứa sẽ “làm việc lại” với con gái.

Trong một diễn biến khác, Hương bất ngờ gặp lại Tường. Sau thời gian sang Mỹ để thưa chuyện của Hương với mẹ và nhận được sự đồng ý, Tường đã trở lại ngỏ lời cùng Hương. Sau tất cả, Hương đã vượt qua sự e dè để gọi Tường là anh, hứa sẽ cùng nhau “nấu ăn chung mỗi ngày”. Đồng thời, Hương cũng hạnh phúc nghĩ về tương lai “về chung một nhà” với Tường.

Mặt khác, Hương vẫn tiếp tục thái độ cứng rắn với Công và mẹ chồng. Nghe tin Công bệnh, Hương giúp chở bà Linh - mẹ của Công đến bệnh viện rồi sáng suốt ra về chứ không ở lại để bà lợi dụng cơ hội níu kéo, hàn gắn.  

Các tình tiết ở nửa cuối tập 66 thêm phần kịch tính khi Hân lần lượt bị mẹ và chị gái “vạch mặt”. Hương đã hẹn gặp riêng em gái và lật tẩy Hân đang “mượn gió bẻ măng”, cố tình vu oan cho Kiệt để có cớ ly dị theo nhân tình. Hôm sau, bà Mai cũng nói thẳng với cô con gái cưng là bà thừa biết Hân đang bày trò để “chuyện bé xé ra to” nhằm ly dị Kiệt. 

Trước sau, cả Hương và bà Mai đều khuyên Hân nên rời xa Hùng và cảnh cáo nếu Hân còn quá đáng, họ sẽ mách ông Vương chuyện Hân đang làm việc tại công ty của tình cũ. Về phía Kiệt, một lần nữa Kiệt vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chị em Hương - Hân và càng thêm củng cố mối nghi ngờ vợ mình đang có người khác…

Các tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc