Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 67: Hân hoa hậu quyết định ly thân

11:22, 09/10/2018
|

 - Trong tập 67 Gạo Nếp Gạo Tẻ, gia đình Minh - Nhân chính thức gặp nhau để chuẩn bị đám cưới, còn Hân thì kiên quyết ly thân mặc cho Kiệt nỗ lực cứu vãn tình cảm vợ chồng.

Tiếp nối diễn biến tập trước, vợ chồng nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) đã chính thức có buổi gặp gỡ với sui gia tương lai - ông Lực (Anh Tuấn) để bàn chuyện đám cưới của Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm). Bà Mai có phần hằn học, bởi cũng vì ông Lực mê tín mà Minh - Nhân phải cưới gấp. 

Không khí càng trở nên căng thẳng khi Nhân và Minh nói với bố mẹ rằng cả hai quyết định tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng chỉ với sự góp mặt của người thân trong gia đình. Sợ mất mặt với họ hàng và bạn bè, ông Lực - bà Mai kiên quyết phản đối, trong khi đó ông Vương (Mai Huỳnh) lại ủng hộ quyết định “cưới tiết kiệm” của 2 con.

Cũng vì chuyện này mà gia đình bà Mai đã diễn ra một cuộc “nội chiến”. Bà Mai và Hân về 1 phe - kiên quyết không để Minh “cưới như cho không”, bà Đào đứng ở cửa giữa, còn Hương và chú Quang theo “phe” ông Vương ủng hộ Minh… Không chỉ giành được sự đồng tình của người nhà, ông Vương còn dùng tài ngoại giao khéo léo của mình để thuyết phục bố Nhân đồng ý tổ chức đám cưới giản dị.

Hết lo chuyện cưới gả của Minh, bà Mai lại lao tâm khổ tứ vì chuyện Hân - Kiệt. Bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt bao dung cho tính trẻ con của Hân, đồng thời nhắc khéo Kiệt cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn để vun vén tình cảm vợ chồng. Cũng vì 1 câu nói của bà Mai mà Kiệt đã làm tất cả để hàn gắn với Hân. Đầu tiên, anh hẹn Phúc để nói lời tạm biệt và giải thích rằng sẽ không gặp cô trong một thời gian dài nhằm tránh sự hiểu lầm từ Hân.

Tiếp đến là một chuỗi hành động lãng mạn Kiệt dành cho Hân: hẹn hò, tặng hoa, đưa đón, đi ăn nhà hàng, xem phim… Kiệt cũng đã hạ mình xin lỗi Hân về chuyện hiểu lầm với Phúc và hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn. Nhưng sự nhẫn nhịn và níu kéo của Kiệt không đủ sức để Hân nhận ra giá trị gia đình. Nghĩ tới khối tài sản mà gã nhân tình hứa hẹn dành tặng, Hân đã dứt khoát đòi ly thân với Kiệt. 

Kiệt đã giấu ông Vương - bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt không qua mắt được bà Mai. Lo lắng cho con rể, ông Vương đã đến tìm Kiệt tâm sự. Trong lúc này thì chú Quang cũng trình bày với ông Vương ý định mở quán bún đậu mắm tôm tại nhà. Trong một diễn biến khác, bà Bích - mẹ của Nhân (Ngân Quỳnh) cũng tìm mọi cách “moi tiền” từ Minh.

Kiệt có thể che giấu cha mẹ vợ chuyện ly thân đến bao giờ? Bà Mai sẽ phản ứng ra sao khi Hân nhất quyết buông bỏ hạnh phúc? Với những chiêu trò của bà Bích, liệu Minh -Nhân có thể tổ chức đám cưới trong yên ổn?  

Gạo Nếp Gạo Tẻ  tập 68 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Ba – 09/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc