Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 72: Sau bao trắc trờ, cuối cùng Minh - Nhân cũng có được một đám cưới ngọt ngào viên mãn

09:22, 18/10/2018
|

 - Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 72 “chiêu đãi” khán giả lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân. Song song đó, mặc dù Hân đã ra sức thuyết phục bà Mai và Công cũng đã dừng bước, nhưng chuyện tình Hương - Tường vẫn gặp trắc trở...

Nghe lời khuyên của chú Quang, cuối cùng Công cũng tỉnh ngộ và chấp nhận dừng bước để Hương đi tìm hạnh phúc mới bên Tường. Sau khi được ba khuyên giải, anh em Bi -Bo cũng đã chấp nhận Tường. Trong một dịp đi chơi cùng mẹ con Hương, Tường đã “ghi điểm” với 2 bé khi hứa rằng anh sẽ không chia cách anh em Bi -Bo với Công. Như vậy, cuối cùng thì hạnh phúc mà Hương - Tường mong mỏi đã đến!

Ngoài ra, nhà bà Mai có thêm tin vui khi “Minh tinh tinh” chính thức được Nhân rước về nhà. Cận kề ngày cưới, ông Vương đã dặn dò Minh - Nhân rất nhiều điều về cách cư xử với nhau và với gia đình hai họ, trong đó có cả “bí quyết” giữ gia đình êm ấm: “Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác”!... 

Trong đêm trước khi về nhà chồng, Minh xúc động rớt nước mắt khi nghe ông Vương tâm sự: “Dù con lớn như thế nào, con có bao nhiêu đứa con, thì đối với ba mẹ con luôn vẫn là đứa con gái út mà ba mẹ muốn con lúc nào cũng hạnh phúc…”.

Song song đó, Minh còn khiến bà Mai mát lòng mát dạ khi nghe cô thủ thỉ sẽ giấu chồng gửi tiền tiêu vặt hàng tháng cho mẹ. Minh còn làm cho bà Mai “hết hồn” khi chưa cưới mà đã tranh thủ gửi gắm mẹ trông nom giúp các con của mình. Tối đó, 3 chị em Hương - Hân - Minh cũng đã có một đêm tâm sự thân thiết mừng Minh chia tay kiếp độc thân.

Đám cưới của Minh - Nhân diễn ra giản dị và ấm cúng tại nhà, với đầy đủ các nghi lễ rước dâu theo đúng phong tục truyền thống. Mẹ của Nhân - bà Bích vắng mặt, vì ông Lực đã tìm cách cản trở, không để bà đến tham dự lễ cưới. Tường cũng là một trong những khách mời trong đám cưới Minh - Nhân. Tuy nhiên, ngay sau khi hôn lễ kết thúc, bà Mai liền tránh mặt Tường, không để cho Hương kịp giới thiệu “người mới”. 

 Trong lúc Hương dẫn Tường ra mắt ông Vương và bà Đào, thì Hân đã gặp riêng bà Mai nói rằng cô thừa biết mẹ phản đối chuyện của Hương chỉ vì muốn cảnh cáo mình. Hân mong bà Mai hãy chấp nhận thực tế là “tụi con (Hương và Hân) đã tìm được người đàn ông đích thực của đời mình rồi!”. 

Nghe bà Mai nói sẽ đồng ý chuyện của Hương - Tường, Hân sướng rơn tưởng chuyện của mình cũng được mẹ dễ dàng cho qua. Nhưng Hân đã mừng hụt, bởi bà Mai khẳng định: “Mẹ không biết lần này con Hương chọn sai hay đúng, nhưng với con, mẹ khẳng định con chọn sai rồi đó!”.


Và như là “giết gà dọa khỉ”, ngay sau đó bà Mai liền đổi ý, ra lệnh cho Hương hãy kêu Tường ra về. Hoá ra chính vì sự giúp đỡ nhiệt tình thái quá của Hân đã khiến chuyện tình Hương - Tường trắc trở. Suy cho cùng, Hân vẫn là ưu tiên số 1 trong lòng bà Mai….

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 73 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 22/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV


Ý kiến bạn đọc