Hương Giang Idol: "Không chàng trai giới tính thứ 3 nào thoát khỏi đôi mắt cầu vồng của tôi"

11:22, 21/10/2018
|

 - Tham gia Người ấy là ai? - show giải trí hoàn toàn mới có sự xuất hiện của các chàng trai giới tính thứ 3, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tự tin khẳng định quyền năng từ “đôi mắt cầu vồng” của mình chính là vũ khí quan trọng sẽ giúp nữ chính tìm ra chàng trai độc thân phù hợp.

Cụ thể, Hương Giang sẽ có “sứ mệnh” cùng 3 thành viên còn lại trong Ban cố vấn hỗ trợ nữ chính độc thân tìm ra chàng trai độc thân phù hợp nhất trong số 5 chàng trai thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ và Giới tính thứ 3.

Tự tin khẳng định bản thân “nhìn đàn ông là số 1!”, Hương Giang thường xuyên tung ra những lời nhận xét “chắc như đinh đóng cột” về tính cách lẫn “tình trạng” của các chàng. Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới tỏ ra “khá nhạy” với những chàng có khả năng thuộc xu hướng giới tính thứ 3 với những nhận xét như: “Chàng trai này hoàn hảo – nhưng là dành cho một chàng trai khác” hay “Ánh mắt Giang là ánh mắt cầu vồng – khó lọt lắm”… Mạnh mẽ và quyết liệt hơn, cô nàng còn tuyên bố: “Giang có mặt ở đây để nhìn ra chàng trai nào là thần dân trong vương quốc của mình!”.

Tự nhận mình “hoạt động dựa trên bằng chứng”, không ít lần Hương Giang khiến Ban cố vấn lẫn nữ chính há hốc mồm bởi khả năng “soi” ra những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt nhưng đầy chí lý. Hoa hậu chuyển giới cũng nhiều lần một mình 1 chiến tuyến, sẵn sàng đi ngược lại kết luận của những cố vấn còn lại, khiến cho màn tư vấn càng thêm kịch tính.

Ở vai trò “người chị tốt” mạnh mẽ, kiên định là vậy nhưng Hương Giang cũng không ít lần xúc động khi lắng nghe những đổ vỡ tình cảm từ nữ chính và đặc biệt là những câu chuyện, chia sẻ của các thí sinh thuộc giới tính thứ 3 tham gia chương trình. Hoa hậu chuyển giới bày tỏ bản thân không hy vọng mọi người có thể thay đổi quan niệm một sớm một chiều, nhưng “tất cả những gì chúng ta có thể làm chính là sống thật tốt. Để mọi người biết chúng ta cũng là những người bình thường, có quyền yêu - được yêu cũng như có 1 cuộc sống hạnh phúc...”.

Sở hữu format đến từ Thái Lan, Người ấy là ai? được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, có sự tham gia của 4 thành viên Ban cố vấn gồm Hương Giang và các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên chính thức có sự tham gia của những chàng trai thuộc giới tính thứ 3.

Người ấy là ai? show giải trí Độc - Mới - Lạ sẽ lần đầu lên sóng truyền hình Việt trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 21h00 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 02/11/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: HTV2


Ý kiến bạn đọc