Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 84: Bà Mai đánh ghen giùm con gái, Phúc - Kiệt mỗi người nhận trọn một cái tát

10:41, 15/11/2018
|

 - Tập 84 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến khán giả nhiều cảm xúc với loạt tình tiết hấp dẫn: Minh bị mẹ chồng lừa gạt, Công chuẩn bị đưa mẹ rời nhà Hương, Kiệt và Phúc bị bà Mai đánh ghen, còn Trinh thì tiếp tục “ăn trên ngồi trước” chọc tức bà Mai.

Tiếp nối diễn biến tập trước, bà Bích đến tìm Minh để tâm sự rằng mình sắp đến đảo Nam Du mưu sinh và bà chỉ mong gặp mặt xin lỗi con trai. Nghĩ rằng mẹ chồng đã biết hối cải, Minh không chỉ an ủi, đưa tiễn bà mà còn dúi vào tay bà Bích một số tiền phòng thân. Nhân vui buồn lẫn lộn khi biết vợ mình vẫn âm thầm giúp mẹ, nhưng cả Minh và Nhân đều không ngờ rằng tất cả chỉ là chiêu lừa của bà Bích. Với vẻ ăn năn đáng thương, bà đã thành công lừa gạt được cô con dâu non nớt, tốt bụng.

Trong một diễn biến khác, anh em Công - Trinh để ý thấy bà Linh thường xuyên ăn mặc đẹp rời khỏi nhà mỗi ngày. Trinh đoán là bà Linh đang hẹn hò, còn Công thì vẫn vô tư không nhận ra sự khác lạ ở mẹ. Công đã bàn với em gái chuyện sẽ cùng mẹ rời khỏi nhà Hương. Nghe Trinh nói muốn dọn ra ở chung với mẹ, Công từ chối thẳng, đồng thời khuyên em gái hãy sửa ngay thói lười biếng để sống yên ổn ở nhà chồng… Về phía bà Linh, thực chất là bà đang hẹn hò cùng ông Lực - bố Nhân. Sau lần chạm mặt tình cờ ở công viên, cả hai thường xuyên gặp nhau và trò chuyện khá hợp ý.

 Trở lại với nhân vật Tường, anh đang không chỉ là “người hùng” bên Hương mà gần như đã trở thành bạn tâm giao của chú Quang, định trợ giúp chú mở lại quán bún đậu. Tuy nhiên, chú Quang kiên quyết tự lực cánh sinh để không phụ sự kỳ vọng của ông Vương. Không giúp được chú của người thương, nhưng Tường đã giúp Hương học thi để “nâng cấp” bản thân và tìm cơ hội thăng tiến. 

Giữa lúc đang đi cùng Hương thì Tường bị choáng đến đứng không vững, khiến cho Hương vô cùng lo lắng. Bước ra từ phòng khám, Tường đã trấn an Hương rằng mình chỉ bị tụt huyết áp do làm việc quá sức… Tại nhà bà Mai, trong khi mọi người vất vả giúp chú Quang làm đậu phụ, mắm tôm mang đi bán thì Trinh thoải mái ngồi chơi xơi nước trong sự ưu ái của bà Đào. Chú Quang định mở xe hàng rong bán món bún đậu mắm tôm, nhưng bị Trinh phản đối, vì cho rằng bán hàng rong vốn dĩ là công việc của phụ nữ.

Nửa cuối tập 84 mang đến khán giả một tình huống bất ngờ. Kiệt đã nhờ Phúc đến nhà giúp anh chuẩn bị sinh nhật cho con trai. Ngay lúc này thì bà Mai gọi điện đến và nghe được giọng phụ nữ. Vốn nghi ngờ con rể, bà Mai vội vã đến nhà Kiệt và bắt gặp Phúc đang ở đây. Không để cho Phúc kịp nói gì, bà Mai đã tổng sỉ vả Phúc là người lăng loàng cướp mất chồng Hân và hùng hổ giáng cho Phúc 1 bạt tai. Kiệt cũng bị kết tội là kẻ phản bội và nhận trọn 1 cái tát.

 


Quá uất ức, Phúc bỏ đi trong nước mắt. Trở về nhà, bà Mai kể tội Kiệt với chồng và mẹ chồng, đồng thời bắt ông Vương phải “xử” Kiệt. Kiệt cho ông Vương biết Phúc là người yêu cũ của mình và thề là Phúc không liên quan đến chuyện ly dị, nhưng anh không kể với ông Vương chuyện Hân ngoại tình. Lúc này vợ chồng Minh và ông Lực bất ngờ ghé thăm nhà bà Mai và bị đuổi về…

Vợ chồng Minh - Nhân sẽ bị liên lụy thế nào từ chuyện bà Mai hiểu lầm Kiệt - Phúc? Kiệt sẽ ứng xử ra sao với mẹ vợ và người yêu cũ?... 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 85 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ  Hai - 19/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: D.I.D TV

Ý kiến bạn đọc