Trấn Thành, Trường Giang "sốc" trước sự mê trai của Sam ở Giọng Ải Giọng Ai

06:27, 02/11/2018
|

 - Giọng Ải Giọng Ai tập 14 sẽ là sự quay trở lại của 2 cô gái xinh đẹp: Sam, Diệu Nhi và ca sĩ khách mời Nam Cường, Phương Trinh Jolie.

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi thăm về "gia đình nhỏ" của mình và Karik, Sam thẹn thùng cho biết "Sau hôm ấy, tụi em cũng có phát triển nhẹ". Cô nàng đồng thời bày tỏ sự thất vọng khi vẫn mong chương trình sẽ mời mình và Karik cùng quay trở lại nhưng hôm nay lại chỉ có một mình cô.

Bên cạnh Sam, Giọng Ải Giọng Ai tuần này sẽ có sự góp mặt của một nữ khách mời khác cũng "lầy lội" không kém là Diệu Nhi. Vừa nhìn thấy Diệu Nhi, Trường Giang đã "bóc trần" một bí mật hiếm ai biết là cách đây hơn 3 năm, Anh Đức đã đem lòng yêu mến Diệu Nhi nhưng vì bị Diệu Nhi từ chối nên đến giờ anh chàng vẫn "một mình lẻ bóng".

Trấn Thành nhân đó cũng tự nhận là nhân chứng sống và thuật lại câu chuyện tình đơn phương của bạn mình: "Ngày tôi đi diễn hài, Anh Đức là người nằng nặc đòi đưa một cô gái mới vào nhóm, bảo rằng cô ta duyên lắm, cô ta dễ thương lắm, thông minh lắm, cưng lắm. Và một đêm nọ, tôi gặp Diệu Nhi, lúc đó con bé mập lắm. Sau đó tôi mới biết người ta thầm thương trộm nhớ cô gái ấy".

Diệu Nhi, Đại Nghĩa, Sam
Diệu Nhi, Đại Nghĩa, Sam
Đội Trường Giang
Đội Trường Giang
Đội Trấn Thành
Đội Trấn Thành
Jolie Phương Trinh
Jolie Phương Trinh
Nam Cường
Nam Cường
Sam
Sam
Thí sinh giao nước
Thí sinh giao nước

Ở một diễn biến khác, dù trước đó mới bày tỏ sự thất vọng vì Karik không cùng mình xuất hiện ở Giọng Ải Giọng Ai, Sam vẫn không khỏi "bấn loạn" trước giọng ca bí ẩn điển trai làm nghề giao nước. Cô nàng liên tục cảm thán về vẻ ngoài của nam thí sinh, hết "năn nỉ" Jolie Phương Trinh giữ anh chàng ở lại bằng cách "dụ dỗ":  "Chị có thể sử dụng bạn ấy để đóng MV, sau đó thì chúng mình có thể cùng đi cafe, đi ăn hay là đi ăn kem này nọ", cho đến quyết liệt tỏ rõ thái độ: "Em dứt khoát rồi mọi người à, anh Cường à, chị Trinh à, chúng ta phải vì một tương lai hạnh phúc của gia đình em, thì em xin là hai anh chị hãy cố gắng giữ bạn số 5 ở lại" khiến khán giả cười "nghiêng ngả" vì sự "mê trai" của cô nàng.

Đón xem Giọng Ải Giọng Ai tập 14, phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 03/11/2018 trên kênh HTV7.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc