5 chú tiểu đáng yêu xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài mùa 5

09:23, 06/12/2018
|

 - Trong tập 8 Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu nhỏ nhắn đã xuất sắc giành giải 100 triệu đồng trong sự vỡ òa của Giám khảo lẫn khán giả tại trường quay. Đây thực sự là một đêm thi đong đầy cảm xúc và truyền tải đến khán giả nguồn năng lượng tích cực từ các chú tiểu đáng yêu này.

Mở màn đêm thi, Ngô Kiến Huy bất ngờ thông báo dạo gần đây do “trái gió trở trời”, 2 vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang đã bị cảm cúm và vắng mặt tại trường quay. Vì vậy, chương trình sẽ mời 2 khán giả bất kì lên ngồi vị trí của 2 danh hài để trải nghiệm cảm giác làm giám khảo cũng như nỗi lòng của hai giám khảo đã trải qua. 

Tuy nhiên, không để Ngô Kiến Huy "chém gió" lâu, Trấn Thành và Trường Giang đã bất ngờ xuất hiện  chỉ trích đàn em "trù ẻo" mình vào bệnh viện và cho rằng người vào bệnh viện nên là Ngô Kiến Huy để điều chỉnh lại trí não. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn "bóc phốt" Ngô Kiến Huy thoa son hơi nhiều, đánh phấn dày khiến khán giả cười “té ghế”.

Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy
Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy
Các thí sinh của tập 5 Thách thức danh hài
Các thí sinh của tập 5 Thách thức danh hài

Thí sinh đầu tiên của đêm thi là Ngọc Tiềm. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là người bước ra sân khấu không phải Ngọc Tiềm mà là Hữu Việt - một designer đến từ Đà Nẵng cùng vợ, dù chỉ phụ diễn nhưng cả hai lại hết sức "lồng lộn" với trang phục cô dâu - chú rể. Về việc này, Hữu Việt giải thích vì hai vợ chồng muốn có hình ảnh kỷ niệm ngày cưới trên sân khấu Thách Thức Danh Hài và cho biết nếu nhận được tiền thưởng sẽ về chụp thêm một bộ ảnh cưới khiến mọi người cười ngất.

Trong phần thi của mình, Ngọc Tiềm hóa thân thành thợ chụp hình cưới cho người bạn trợ diễn là vợ chồng Hữu Việt. Với sự duyên dáng trong cách ăn nói, Ngọc Tiềm dễ dàng vượt qua vòng 1 với giải thưởng 2 triệu đồng. Tuy nhiên, giám khảo Trấn Thành và Trường Giang có vẻ chưa hài lòng với phần thi này nên đã lên sân khấu thị phạm lại tiết mục vừa rồi có Ngọc Tiềm.

Ngọc Tiềm và vợ chồng Hứu Việt
Ngọc Tiềm và vợ chồng Hữu Việt
Trường Giang, Ngô Kiến Huy lên sân khấu thị phạm lại tiết mục của Ngọc Tiềm
Trường Giang, Ngô Kiến Huy lên sân khấu thị phạm lại tiết mục của Ngọc Tiềm

Tiếp tục vòng 2, vẫn với phân cảnh diễn trước đó, Ngọc Tiềm khiến cả 2 vị Giám khảo bật cười và lần này với sự trợ giúp của “cô dâu” Ngô Kiến Huy, Trường Giang và Trấn Thành khiến sân khấu Thách Thức Danh Hài như “nổ tung” trước sự tung hứng lầy lội của bộ 3. 

Nhận được sự trợ giúp của A Xìn và Mười Khó, Ngọc Tiềm chia sẻ lòng cảm kích và trân trọng với 2 vị Giám khảo, anh cho rằng dù tiết mục tiếp theo có thành công hay không thì anh đã học được nhiều bài học từ chương trình. Đó sẽ là hành trang vô cùng trân quý cho sự nghiệp sau này của anh. Kết quả, Ngọc Tiềm đành dừng lại ở vòng thứ 3 và không thể nhận phần thưởng 20 triệu từ chương trình.

Thí sinh Nguyễn Thị Xuân và con trai
Thí sinh Nguyễn Thị Xuân và con trai

Thí sinh kế tiếp là Nguyễn Thị Xuân, hiện đang là bác sĩ tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc. Chưa bước vào thi, chị Xuân đã khiến Trấn Thành, Trường Giang từ cười nghiêng ngả đến vô cùng áp lực khi buông lời "hăm dọa" nếu hai giám khảo không cười sẽ kêu 500 bệnh nhân tâm thần đến trước nhà hai người đứng. Không chỉ đem đến tiếng cười cho khán giả theo dõi chương trình, phần thi của chị Xuân còn giúp mọi người hiểu biết thêm các nguyên nhân dẫn đến bệnh tâm thần cũng như những khó khăn của những người làm bác sĩ tâm thần.

Mang chính nghề nghiệp của mình lên sân khấu Thách Thức Danh Hài cùng sự trợ diễn của con trai, chị Xuân hóa thân thành bệnh nhân tâm thần để chọc cười Trấn Thành, Trường Giang. Tuy nhiên, phần thi chưa “đủ đô” nên rất tiếc chị Xuân phải dừng lại ngay từ vòng đầu tiên. Trước khi chia tay chương trình, 2 vị Giám khảo dành cho chị Xuân lời khuyên trong tiết mục, cần nên tiết chế lại và diễn sao cho chân thật hơn. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng dành lời động viên và trân quý công việc hết sức khó khăn của chị.

Thí sinh Đức Tài
Thí sinh Đức Tài

Thí sinh Đức Tài khiến giám khảo Trấn Thành, Trường Giang vô cùng thích thú khi tiết lộ mình từ... trên núi xuống và là võ sinh Thái Cực Quyền. Để chứng minh cho lời giới thiệu của mình, Đức Tài đã trổ tài múa Thái Cực Quyền khoe những đường quyền đẹp mắt ngay trên sân khấu.

Trong phần thi, Đức Tài hóa thân thành anh chàng Biên tập viên cung cấp thông tin cho khán giả, sau phần tuôn một tràng các loại thực phẩm không nên dùng vì có hại cho sức khỏe, hai vị Giám khảo vẫn chưa mỉm cười vì nhận thấy phần thi chưa thật sự xuất sắc. Do chuẩn bị chưa được tốt nên anh chàng đành nói lời chia tay chương trình ngay vòng đầu tiên và không thể mang phần thưởng từ chương trình.

Hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, 5 chú tiểu “rinh” giải 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài

Cuối đêm thi là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của 5 chú tiểu: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi. Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràn" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả", "Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu" khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. 

5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai
5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai
Hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, 5 chú tiểu “rinh” giải 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài
Hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, 5 chú tiểu “rinh” giải 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài

Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này. Quả nhiên, ở vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười và đem về giải thưởng 2 triệu đồng. Giải thưởng 10 triệu đồng sau đó cũng nhanh chóng được các chú tiểu "ẵm gọn" chỉ với 19 giây. Cứ như thế các chú tiểu vô cùng lạc quan và vô tư thi tiếp, mặc dù nhận được giải thưởng lớn nhưng các em không hề hay biết. Trong ánh mắt hiện hữu một tinh thần, một năng lượng tích cực được lan tỏa từ chính các em. 

Được sự động viên của MC Ngô Kiến Huy và 2 vị Giám khảo, nhóm thí sinh nhí này tiếp tục chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Tiếp nối với những phần thi trước bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng, các chú tiểu “quăng miếng” liên tục và khiến cả trường quay vỡ òa khi chính thức chinh phục giải thưởng cao nhất từ chương trình. Đến nỗi, cả Trường Giang và Ngô Kiến Huy vô cùng “hoang mang” khi không ngờ nhóm chú tiểu này lại chiến thắng. 

Cuối cùng, nam Giám khảo Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động: “Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vi đã xuất hiện tại chương trình Thách Thức Danh Hài của chúng ta”.

Đón xem tập 9 Thách Thức Danh Hài mùa 5, sẽ lên sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 12/12/2018 trên kênh HTV7.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc