Hoàng Oanh bật khóc khi nữ chính 'Người ấy là ai?' chọn đúng soái ca 'Độc thân'

09:00, 15/12/2018
|

 - Một cái kết hạnh phúc - Một câu chuyện xúc động chưa có tiền lệ, tất cả đã khiến Tập 7 Người ấy là ai? (vừa phát sóng lúc 21h thứ 6 - 14/12 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV) trở nên vô cùng đặc biệt.

Sau màn lộ diện của 5 chàng trai ở vòng 1, mặc cho Tùng Lâm mới là người nhận được cả 4 bảng Giới tính thứ 3, nữ chính Tuệ Phương vẫn quyết định loại Đức Hiếu - chàng trai với chất giọng Bắc ngọt ngào. Thế nhưng, trái với hoài nghi của cô gái, Đức Hiếu lại lộ diện với thân phận 'Độc thân'. Trong khi Hoàng Oanh được dịp chứng minh kinh nghiệm nhìn trai Bắc khá chính xác thì BB Trần lại bị các cố vấn còn lại kịch liệt lên án vì cho rằng chính phong cách “nhìn đời bằng đôi mắt màu tím” của anh đã dẫn Tuệ Phương đến quyết định sai lầm. 

Nữ chính Người ấy là ai và MC Trấn Thành
Nữ chính Người ấy là ai và MC Trấn Thành
5 chàng trai của Người ấy là ai tuần này
5 chàng trai của Người ấy là ai tuần này

Bất chấp việc bị vùi dập, BB Trần vẫn tiếp tục “lăn xả”, không ngại hy sinh bản thân trong thử thách chơi game ở vòng 2 khiến Trấn Thành chỉ biết “câm nín”. Sau vòng thử thách, trong khi các cố vấn còn đang tranh luận, Tuệ Phương một lần nữa lại gây bất ngờ khi loại Anh Mỹ - chàng trai duy nhất sau vòng này vẫn giữ nguyên 2 bảng Độc thân – 2 bảng Đã có chủ. Dù vậy, lần này Tuệ Phương đã chính xác khi chàng dancer nay quả thực Đã có chủ. Anh cũng khiến mọi người được phen ngưỡng mộ khi công khai bạn gái chính là nữ biên đạo nổi tiếng: Lan Nhi.

Chia tay Anh Mỹ, 3 chàng trai còn lại: Tùng Lâm, Nhân Phạm và Thái Hải tiếp tục bước vào vòng cuối. Sau màn hashtag, 4 cố vấn khá chung quan điểm khi cho rằng Tùng Lâm chính là chàng Giới tính thứ 3 và khuyên Tuệ Phương nên tập trung vào 2 người còn lại. Ngay lúc này, Tuệ Phương đã không kìm được xúc động: “Em không biết mình có chọn đúng hay không, nhưng ví dụ có chọn đúng em vẫn có chút gì đó sợ sợ…”. Nghe vậy, Trấn Thành khuyên nhủ: “1 ngày em còn sợ là ngày đó em còn biết yêu. Đến khi em hết sợ thì mọi chuyện mới đáng sợ”. Cuối cùng, vượt qua lo lắng, Tuệ Phương đã quyết định trao bó hoa cho Nhân Phạm.

Anh Mỹ lộ diện
Anh Mỹ lộ diện
Thái Hải gây bất ngờ khi tuyên bố Đã có chủ
Thái Hải gây bất ngờ khi tuyên bố Đã có chủ

Bước vào màn lộ diện cuối, Thái Hải gây bất ngờ khi tuyên bố Đã có chủ, còn Tùng Lâm với thân phận Giới tính thứ 3 lại khiến mọi người trải qua vô số cung bậc cảm xúc. Tùng Lâm chia sẻ mục đích anh tham gia chương trình là muốn gửi gắm đến những người giống mình rằng: “Hãy tự tin và cần phải thay đổi bản thân thì mới được người khác chấp nhận dễ dàng”.

Chưa hết cảm phục quan điểm sống cực văn minh, đúng đắn, chàng tiếp viên hàng không này còn khiến các cố vấn ngỡ ngàng khi chỉ vài phút sau mẹ anh cũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.

-	Xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu, chàng tiếp viên hàng không Giới tính thứ 3 khiến mọi người ngỡ ngàng bởi những chia sẻ cực ý nghĩa
- Xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu, chàng tiếp viên hàng không Giới tính thứ 3 khiến mọi người ngỡ ngàng bởi những chia sẻ cực ý nghĩa
Trấn Thành, Hương Giang rơi nước mắt khi nghe câu chuyện người mẹ một mình nuôi dạy con trai Giới tính thứ 3 thành tài, bản lĩnh
Trấn Thành, Hương Giang rơi nước mắt khi nghe câu chuyện người mẹ một mình nuôi dạy con trai Giới tính thứ 3 thành tài, bản lĩnh

Ở tuổi 60, mẹ Tùng Lâm chia sẻ mình đã ly hôn và một mình chăm lo cho các con. Khi được Hương Giang hỏi cụ thể cô biết giới tính thật của con trai mình từ lúc nào, người mẹ này chia sẻ năm Tùng Lâm 20 tuổi thì cô đã biết rõ ràng mọi chuyện. “Cô vẫn tiếp tục dõi theo con, khuyên con hãy cố gắng để xã hội này công nhận những người Giới tính thứ 3 cũng như để con thực hiện được ước mơ trở thành tiếp viên hàng không của mình… Cũng buồn nhưng mình phải nuôi dạy con mình khéo hơn nữa chứ không thể xô con mình ra…” – Mẹ Tùng Lâm chia sẻ.

Trong khi Trấn Thành và tất cả ban cố vấn không giấu nổi xúc động, mẹ Tùng Lâm tiếp tục nói: “Cô biết có người thích, có người không thích nên chưa bao giờ nói ra. Nhưng hôm nay cô muốn để cho họ hàng 2 bên biết Tùng Lâm là Giới tính thứ 3, ba nó cũng chưa biết điều gì hết”. Trước chia sẻ này, Trấn Thành một lần nữa nghẹn ngào, anh nhận định đây thực sự là người mẹ hy sinh tất cả để con cái trở thành phiên bản tốt nhất mà họ đáng trở thành.

“Có những phụ huynh như cô thì các bạn thuộc Giới tính thứ 3 sẽ không xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Cảm ơn sự dũng cảm của cô khi đến đây chia sẻ câu chuyện cho những người làm cha - làm mẹ có những trường hợp tương tự…” – Trấn Thành nói. Hương Giang cũng chia sẻ: “Con tin rằng sau khi họ hàng 2 bên xem xong chương trình sẽ tự hào bởi con cô là người rất văn minh và thành công, cũng như cho thấy những người thuộc Giới tính thứ 3 vẫn có thể thành công và ngồi những vị trí cao trong xã hội”.

Ban cố vấn lại một lần nữa vỡ òa trong hạnh phúc khi đến với màn lộ diện quan trọng nhất, Nhân Phạm đã chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân đồng thời còn trao tặng Tuệ Phương một chiếc nhẫn.
Ban cố vấn lại một lần nữa vỡ òa trong hạnh phúc khi đến với màn lộ diện quan trọng nhất, Nhân Phạm đã chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân đồng thời còn trao tặng Tuệ Phương một chiếc nhẫn.
 Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này, Hoàng Oanh đã bật khóc
Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này, Hoàng Oanh đã bật khóc

Chia tay mẹ con Tùng Lâm với câu chuyện vô cùng cảm động, Ban cố vấn lại một lần nữa vỡ òa trong hạnh phúc khi đến với màn lộ diện quan trọng nhất, Nhân Phạm đã chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân đồng thời còn trao tặng Tuệ Phương một chiếc nhẫn. Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này, Hoàng Oanh đã bật khóc, nữ cố vấn chia sẻ với Tuệ Phương: “Hôm nay ít nhất em đã có niềm vui, có cơ hội mới để tiếp tục được yêu, được hạnh phúc. Và đó cũng là điều mình luôn tin cho những người phụ nữ đã từng tổn thương rằng chúng ta sẽ hạnh phúc nếu biết cố gắng và lạc quan”.

Tập 8 Người ấy là ai? sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV lúc 21h00 Thứ 6 - 21/12.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC