Tập 7 Người ấy là ai?: Nữ chính gây sốc khi tiết lộ từng bị người đàn ông chưa ly hôn lừa dối

19:25, 13/12/2018
|

 - Một người một cá tính, 3 cố vấn: Hoàng Oanh, Mai Tiến Dũng, BB Trần đã cùng Hoa hậu Hương Giang liên tiếp mang đến cho Tập 7 Người ấy là ai? những khoảnh khắc bất ngờ khó đỡ!

Xuất hiện ở vị trí nữ chính Tập 7 là Tuệ Phương – thành viên nhóm nhạc P.M Band. Trái với vẻ ngoài xinh đẹp và mạnh mẽ, cô gái này lại khiến ban cố vấn xót xa bởi chuyện tình éo le năm 23 tuổi. Cụ thể, người đàn ông Tuệ Phương hết lòng yêu thương, tin tưởng đã lừa dối cô rằng mình từng có 1 người vợ nhưng sự thật cả 2 lại chưa hề ly hôn. Không chỉ vô cớ dính vào điều tiếng, thậm chí mang danh kẻ thứ 3, Tuệ Phương cũng không giấu được đau lòng khi chia sẻ những mối tình sau đó cũng liên tiếp kết thúc với việc cô bị phản bội…

Lắng nghe câu chuyện, Hương Giang liền hỏi liệu những người đàn ông Tuệ Phương từng quen có nét chung nào đó. Đáp lại Tuệ Phương cho biết cô thích mẫu đàn ông tinh tế. Trấn Thành lập tức hỏi: “Em thích những người tinh tế nhưng cho anh hỏi em liệu đã đủ tinh tế để sở hữu 1 người đàn ông như thế hay chưa? Họ phức tạp nên họ chinh phục được em, nhưng em lại không đủ phức tạp để níu giữa họ”. 

Trước nhận định của Trấn Thành, Hương Giang đưa ra lời khuyên: “An toàn hơn là em hãy thay đổi gu, hãy chọn người đàn ông an toàn hơn”. Lúc này, Trấn Thành kết luận: “Anh khuyên em hãy cứ là em. Gu rất khó thay đổi, nhưng đã chọn những người đàn ông đó thì em phải sâu sắc hơn, tinh tế hơn”.

Ban cố vấn
5 chàng trai của tập 7 Người ấy là ai?
5 chàng trai của tập 7 Người ấy là ai?


Sau khi được các cố vấn “lên dây cót tinh thần”, Tuệ Phương đã có thêm tự tin để đến với màn ra mắt của 5 chàng trai. Tỏ ra sốt sắng hơn cả chính là BB Trần, vị cố vấn này hết gây bất ngờ khi nhận định mình “đàn ông hơn” 1 chàng trai lại chuyển sang khen chàng kế bên rằng các chàng trai Hà Nội đều cực ngọt ngào, trau chuốt. Ngay lập tức Hoàng Oanh liền chỉnh lại: “Họ ngọt ngào nhưng không trau chuốt đâu anh, cái này em biết nè, tin em đi”. 

Trong khi Hoàng Oanh tích cực vận dụng “kinh nghiệm từng yêu trai Bắc”, thì Hương Giang lại gây bất ngờ khi nhận định rằng trong số 5 ứng viên, chàng trai mê làm bánh có thể là Giới tính thứ 3. Thấy vậy, Mai Tiến Dũng liền cho rằng kết luận này khá bất công. Nam cố vấn liền nêu ví dụ về người bạn của mình: nam diễn viên Đỗ An – một người theo anh cũng rất tỉ mỉ và thích làm bánh. Thế nhưng sau một hồi lập luận, vị cố vấn này lại bất ngờ đưa bảng Giới tính thứ 3 để “chốt hạ” cho chàng ứng viên khiến dàn cố vấn được phen “té ngửa”.

Cố vấn Hoàng Oanh
Cố vấn Hoàng Oanh
Cố vấn Hương Giang Idol
Cố vấn Hương Giang Idol
Cố vấn Mai Tiến Dũng
Cố vấn Mai Tiến Dũng
Cố vấn BB Trần
Cố vấn BB Trần
MC Trấn Thành
MC Trấn Thành

Tâm điểm chú ý ngay vòng 1 có lẽ chính là chàng trai với thành tích kinh doanh “cực khủng” khiến dàn cố vấn phải liên tục há hốc mồm. Trấn Thành khẳng định: “Người đàn ông thu hút là người đàn ông có tài – ngoài tài năng thì còn là tài chính”. Trong khi Hương Giang và Hoàng Oanh tỏ ra đầy hào hứng và cho rằng chàng soái ca này hứa hẹn còn đang Độc thân thì BB Trần lại một lần nữa khiến Trấn Thành câm nín khi lập tức đưa bảng Giới tính thứ 3 với hy vọng: “Có thể bây giờ anh chưa nhưng tương lai anh sẽ có”.

Một BB Trần bất chấp đưa bảng tím với hy vọng gom hết các chàng trai về cho mình, một Mai Tiến Dũng liên tiếp khiến ban cố vấn “kêu trời” bởi loạt ví dụ và kết luận cực liên quan - Liệu 2 cố vấn nữ còn lại: Hương Giang – Hoàng Oanh có thể giúp nữ chính tỉnh táo đi đến quyết định cuối cùng? Chàng trai bị lại đầu tiên sẽ là ai? Câu chuyện về thành viên Giới tính thứ 3 tuần này sẽ gây bất ngờ bởi điều gì?

Tất cả sẽ được hé lộ trong Tập 7 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h00 thứ Sáu - 14/12 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC