Xe 'quái thú' chở Tổng thống Mỹ xuất hiện trên đường phố Hà Nội

0
0

Xe 'quái thú' chở Tổng thống Mỹ xuất hiện trên đường phố Hà Nội

0
0

(VnMedia) - Khoảng 10h50 sáng nay 27/2, đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump di chuyển với tốc độ cao qua đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để đến Phủ Chủ tịch.

 - Khoảng 10h50 sáng nay 27/2, đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump di chuyển với tốc độ cao qua đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để đến Phủ Chủ tịch.

Xem video clip:

 

Theo lịch trình, vào 11h cùng ngày, Tổng thống Donald Trump sẽ gặp gỡ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch.

Trước đó, tối qua 26/2, chuyên cơ chở Tổng thống Donal Trump đã tới Nội Bài vào lúc 20h54 phút. Lễ đón tiếp Tổng thống tại sân bay diễn ra trang trọng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã ra tận sân bay đón đoàn.

Buổi chiều ngày 27/2, Người đứng đầu Chính phủ Hoa Kỳ có thể có các hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Cùng ngắm siêu xe 'quái thú' của Tổng thống Trump trên đường phố Hà Nội:

Lực lượng cảnh sát dẫn đoàn
Lực lượng cảnh sát dẫn đoàn

 

 

Hai siêu xe quái thú của Tổng thống Mỹ
Siêu xe 'quái thú' chở Tổng thống Mỹ  Donald Trump

 

1

 

2
Xe hộ tống tổng thống Mỹ

 

 

4
Người dân đứng hai bên đường chờ đón đoàn xe đưa Tổng thống Mỹ đi qua

 

5

Nhóm PV


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…

Giá vàng bất ngờ tăng mạnh sau hai phiên giảm

(VnMedia) - Sau hai phiên đi xuống liên tiếp, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (9/4 - theo giờ Việt Nam) đột ngột tăng mạnh tới hơn 39 USD/ounce, kéo giá kim loại quý này lên gần mốc 1.700 USD/ounce.