Clip:Xe máy phóng nhanh, hất tung người đi bộ sang đường ẩu

14:35, 19/03/2019
|

 - Người phụ nữ mặc váy trắng thình lình xuất hiện giữa đường, đứng khựng ngay trước mũi xe máy đang lạng lách, đánh võng. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 17/3/2019 gần khu vực cầu 361, đường Láng, Hà Nội. Theo hình ảnh từ Camera hành trình của một chiếc xe ô tô di chuyển phía sau ghi lại, vào thời điểm xảy ra va chạm nam thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy với tốc độ khá cao, sau khi vượt lên trên chiếc ô tô lái xe này đã không kịp quan sát thấy người đi bộ qua đường trước mặt.

Ảnh cắt ra từ clip

 

Hậu quả là chiếc xe máy tông thẳng vào người phụ nữ đang đi bộ băng qua đường. Cú va chạm đột ngột khiến người phụ nữ ngã vật xuống, nằm im bất động dưới mặt đường, nam thanh niên điều khiển xe máy cùng chiếc xe cũng xòe tại chỗ, tuy nhiên ngay sau đó anh này đã đứng được dậy và dựng xe.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người đi đường đã dừng lại hỗ trợ người gặp nạn và gọi xe cấp cứu cho người phụ nữ. Tại khu vực xảy ra tai nạn, không có vạch kẻ dành cho người đi bộ qua đường, người điều khiển xe máy thì đi với tốc độ khá nhanh, bị khuất tầm nhìn dẫn tới tai nạn.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc