Hương Giang - Lukkade cùng nhau 'đại náo' sân khấu Người Ấy Là Ai? Mùa 2

20:22, 26/03/2019
|

- Lần đầu đứng chung khung hình 1 show giải trí trên sóng truyền hình Việt, “chị đại” Lukkade và Hương Giang không chỉ tung hứng cực ăn ý mà còn “đại náo” sân khấu với những màn lăn xả siêu lầy.

Cùng với MC Trấn Thành, Hương Giang chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sức hút cho mỗi tập Người Ấy Là Ai?. Tái xuất Mùa 2, không chỉ tiếp tục mang đến những bình luận cực chất trong vai trò cố vấn, Hương Giang còn khiến cả Trấn Thành lẫn dàn khách mời đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác khi chứng kiến nàng hoa hậu tích cực tung chiêu “làm khó” các cực phẩm.

Hương Giang tái xuất Người Ấy Là Ai?- Mùa 2…
Hương Giang tái xuất Người Ấy Là Ai?- Mùa 2…

Đặc biệt, trong những vòng thử thách, Hương Giang còn khiến các nam ứng viên phải toát mồ hôi trước loạt đề bài đầy hóc búa và không kém phần khó đỡ. Nữ hoàng LGBT còn tuyên bố: “Giang muốn nói với mọi người: Hoa hậu hết nhiệm kỳ chính là như vậy đó!”, khiến tất cả khán giả phải vỗ tay phấn khích.

… với độ lầy lội, chịu chơi nhân đôi
… với độ lầy lội, chịu chơi nhân đôi

Sát cánh cùng Hương Giang, khách mời đặc biệt của Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 - “chị đại” Lukkade cũng cho thấy bản lĩnh không hề kém cạnh dù lần đầu xuất hiện trong 1 show giải trí trên sóng truyền hình Việt.

“Chị đại” Lukkade sẽ là một thử thách khó khăn với các cực phẩm Mùa 2
“Chị đại” Lukkade...
... sẽ là một thử thách khó khăn với các cực phẩm Mùa 2
... sẽ là một thử thách khó khăn với các cực phẩm Mùa 2

Với kinh nghiệm cùng khả năng quan sát cực tinh tế, bên cạnh những màn tung hứng ăn ý cùng Hương Giang, Lukkade còn khiến khán giả nhiều phen bùng nổ bởi những nhận định “thần sầu”.

Đặc biệt, “chị đại Thái Lan” cũng cho thấy độ “chịu chơi” khi tích cực “lăn xả” trong mọi thử thách, khiến các cực phẩm lẫn khách mời phải bái phục.

Lukkade nhận định các quý ông Việt Nam khó đoán không kém gì đàn ông Thái Lan
Lukkade nhận định các quý ông Việt Nam khó đoán không kém gì đàn ông Thái Lan

Lukkade cũng gây bất ngờ khi thừa nhận so với đàn ông Thái, đàn ông Việt cũng khó đoán không kém. Nữ khách mời còn hài hước chia sẻ có lẽ mình sẽ tìm một bạn trai người Việt để có thêm kinh nghiệm trong việc nhìn nhận và hiểu đàn ông Việt. Bên cạnh đó, chia sẻ về chuyện đi tìm một nửa, Lukkade nhắn nhủ các cô gái đừng nên e sợ mà hãy tự tin đi theo đi tiếng gọi trái tim mình. Ngoài ra, theo nữ khách mời, muốn biết 1 chàng trai có phù hợp, các cô gái hãy nhìn thẳng vào mắt họ và cảm nhận xem họ có truyền cho mình “luồng điện” nào hay không.

Bộ đôi Hương Giang – Lukkade hứa hẹn mang đến Mùa 2 những giây phút cực bùng nổ
Bộ đôi Hương Giang – Lukkade hứa hẹn mang đến Mùa 2 những giây phút cực bùng nổ

Người Ấy Là Ai? sở hữu format từ Thái Lan, được DID TV - công ty thành viên thuộc DatViet VAC, mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Sau Mùa 1 được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ, Mùa 2 hiện đang được fan tích cực mong ngóng khi xác nhận sẽ trở lại với bộ đôi chủ chốt: Trấn Thành – Hương Giang cùng dàn khách mời đình đám.

Bên cạnh đó, Mùa 2 của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn, lay động hơn khi các đối tượng tham gia từ nữ chính đến các cực phẩm nam thần sẽ được mở rộng cả về độ tuổi, nghề nghiệp và  hoàn cảnh cá nhân… Như để khẳng định cho điều này, Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 hiện đã mở rộng phạm vi tìm kiếm “nam thanh - nữ tú” với việc casting trực tiếp tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 27 và 28/03.

Sức hút từ các cực phẩm hứa hẹn sẽ khiến Mùa 2 thêm phần hấp dẫn
Sức hút từ các cực phẩm hứa hẹn sẽ khiến Mùa 2 thêm phần hấp dẫn

Với sự chuẩn bị công phu, sân khấu hoành tráng cùng loạt bất ngờ, tập 1 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 với sự xuất hiện của Lukkade Metinee, Hương Giang, MC Trấn Thành cùng loạt khách mời nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 12/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Lâm Trần (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc