'Bản sao Tăng Thanh Hà' đang dẫn đầu Hoa hậu Hoàn vũ 2019

06:49, 20/10/2019
|

- Với phong độ ổn định cùng sự thể hiện xuất sắc, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) - cô gái Nghệ An có nụ cười giống diễn viên Tăng Thanh Hà tiếp tục đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng của chương trình 'Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019'.

Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) lần thứ 2 liên tiếp giành chiến thắng
Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) lần thứ 2 liên tiếp giành chiến thắng

Tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã mang đến cho Top 60 thí sinh những bài học hữu ích về mix&match trang phục, đồng thời còn cung cấp kiến thức làm đẹp và chăm sóc da, giúp thí sinh tự tin tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện cao quý. Đây cũng là tập đầu tiên các thí sinh phải làm việc nhóm cùng nhau.

Tập 3 với chủ đề “Tôi phong cách” sẽ là cẩm nang về chăm sóc và làm đẹp da, định hình phong cách thời trang. Đối với một hoa hậu, bên cạnh những bước catwalk, thần thái tự tin khi trình diễn, phong cách và da cũng là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho các thí sinh.

Giám khảo Vũ Thu Phương và Samuel Hoàng
Giám khảo Vũ Thu Phương và Samuel Hoàng

Thử thách chính của tập này dành cho 36 thí sinh xuất sắc là mix-match trang phục và trình diễn catwalk. Các thí sinh được chia thành ba nhóm, lần lượt thể hiện các phong cách sexy (quyến rũ), sporty (thể thao) và retro (cổ điển). Phần thi này có sự xuất hiện của Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và ông Hoàng Minh Tuấn Huy - CEO V-SIXTYFOUR.

3 nhóm sẽ tự chọn trang phục phù hợp với đội của mình, trong thời gian quy định là 30 phút. Sự dẫn dắt của đội trưởng Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) nhận được nhiều sự đồng tình từ các thành viên trong đội Sporty.

Tường Linh
Tường Linh

Còn đội Sexy của Cao Thị Diệp Anh thì quyết định chia nhóm thành 4 nhóm nhỏ với sự hỗ trợ của thí sinh Nguyễn Thị Anh (SBD 317), Chu Thị Minh Trang (SBD 345) và Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) để dễ dàng phân chia công việc, mix&match trang phục và dàn dựng catwalk.

Đội Retro của Vũ Thị Hòa Liên có lợi thế vì thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242) và Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) đều có phong cách ổn và kinh nghiệm trong việc chọn trang phục.

Thuý Vân
Thuý Vân

Mâu thuẫn đã xảy ra giữa thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) và Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) xoay quanh câu chuyện đôi giày là của ai. Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh cho rằng “giày của chị, chị để trên bàn đồ của chị có quần áo, túi đồ của chị luôn, em lấy em phải hỏi chứ?”. Thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi liền trả lời: “Nhưng mà chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và tất cả mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?”.

Câu chuyện không được giải quyết và thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh phải bức xúc nói “Cuộc thi là lịch sự văn minh chứ không phải lấy đồ của nhau!”. Cuối cùng thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 231) đã đưa thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh một đôi giày khác cùng loại, nhưng có size nhỏ hơn. Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh đành chấp nhận mang đôi giày chật hơn so với chân mình.

Đến phần thi của của 3 nhóm thí sinh, các nhóm sẽ lần lượt thể hiện phong cách của nhóm do ban giám khảo đánh giá và chấm điểm.

Đội Retro bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét là chưa hài lòng vì “nhảy được thì hãy nhảy, chứ không phải là cố gồng lên như vậy”.

Phần trình diễn của đội Sexy bị đại diện V-SIXTYFOUR nhận xét là kém thu hút, các cô gái sẽ không muốn mua trang phục này. Đội Sexy được cho trình diễn lại lần 2. Sau đó, giám khảo Samuel Hoàng đã hỏi ai là người dàn dựng màn trình diễn này. Đó chính là thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).

Giám khảo Samuel Hoàng nhận xét: “Vân, em rất thông minh khi phân nhóm của em có thí sinh mạnh để gánh, các em làm như vậy có nghĩ rằng sẽ cứu được cả nhóm, trong khi tôi thấy rõ những thí sinh còn lại bị hại rất nhiều”.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân phân trần: “Những lời giám khảo nói, nó đúng nhưng hơi nặng nề quá! Ban giám khảo chỉ thấy 3 phút, 4 phút trình diễn trên sân khấu nhưng không biết là để có được 3, 4 phút đó là bọn em đã phải làm việc rất nhiều”.

Giám khảo Vũ Thu Phương tiếp tục nhận xét về phần diễn của First Face Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335) không tạo được lửa, năng lượng cho cả nhóm, qua đó giám khảo Vũ Thu Phương không đánh giá cao sự sắp xếp dàn dựng đội hình của thí sinh Thúy Vân.

Còn về thí sinh Cao Thị Diệp Anh, giám khảo Vũ Thu Phương cho rằng “diễn với cảm xúc bối rối, lúc thì em thể hiện sự thiếu tự tin, lúc thì em nhìn bên này bên kia, chị không biết là em đang làm cái gì trên sân khấu nữa”.

Kết thúc tập 3, nhóm giành chiến thắng là đội Sporty; thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) với phong độ ổn định tueeos tục là thí sinh có số điểm cao nhất và tạm thời đứng đầu trong bảng xếp hạng. Trước đó, Đào Thị Hà cũng đã chiến thắng trong tập 2 “Tôi thần thái”.

Các gương mặt còn lại trong top 10 là: Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Vũ Thục Chinh (SBD 342), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Trương Quỳnh Ngọc (SBD 207).


Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Tập 3

Tập 4 “Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập”, sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 25/10/2019 trên kênh VTV9

Lâm Trần